Bình Thạnh, HCM

1900 5555 68

Khách hàng doanh nghiệp

Đại siêu thị Co.opXtra phục vụ cả hai nhóm đối tượng khách hàng là khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân:

Đối với khách hàng doanh nghiệp: Co.opXtra sẽ có chương trình và chính sách khuyến mãi cũng như những ưu đãi đặc biệt riêng như: chiết khấu trực tiếp trên doanh số mua hàng, trả chậm, giao hàng tận nơi,…

Đối với khách hàng cá nhân: Co.opXtra sẽ áp dụng đầy đủ các quyền lợi từ chương trình Khách Hàng Thân Thiết của Co.opmart cho đến những dịch vụ cộng thêm mới. Đồng thời, nhiều chương trình khuyến mãi mới của Co.opXtra hứa hẹn mang đến trải nghiệm mua sắm thú vị cho khách hàng.

Thông qua các hình thức truyền thông quảng bá, Email, SMS, Cẩm nang Co.opXtra, nhằm cung cấp đầy đủ thông tin giúp khách hàng định hướng mua sắm dễ dàng và thuận tiện hơn. Với khuôn viên rộng rãi cùng nhiều dịch vụ bổ trợ khác như: nhà hàng, cửa hàng thời trang, quầy trang sức, khu giải trí cho trẻ em… giúp Co.opXtra bổ sung các dịch vụ cộng thêm, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

LÝ DO ĐỂ TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP CỦA CO.OPXTRA

1- Hàng hóa chất lượng, giá cả hợp lý

Với hệ thống thu mua hàng hóa chuyên nghiệp, trực tiếp từ nhà sản xuất, Co.opXtra sẽ mang đến các loại hàng hóa chất lượng với mức giá thấp nhất dành cho khách hàng là Hội viên Co.opXtra.

2- Nguồn hàng hóa ổn định và đảm bảo

Hệ thống quản lý chất lượng và quy trình bảo quản hàng hóa hiện đại của Co.opXtra đảm bảo hàng hóa luôn sẵn có với chất lượng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của Hội viên.

3- Dịch vụ tuyệt hảo

Đội ngũ nhân viên thường xuyên được đào tạo và hướng dẫn bài bản, sẵn sàng hỗ trợ, phục vụ và giải đáp mọi thắc mắc yêu cầu từ các Hội viên Co.opXtra; Thanh toán linh hoạt; Dịch vụ hỗ trợ giao hàng tận nhà;… sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa.

4- Đáp ứng mọi nhu cầu

Với hơn 30,000 chủng loại hàng hóa từ thực phẩm đến phi thực phẩm, mở cửa mỗi ngày từ 06:00 giờ đến 22:00 giờ, có thể đáp ứng được tất cả yêu cầu về hàng hóa và giờ giao hàng của Hội viên tại Co.opXtra.

5- Khuyến mãi liên tục

Các chương trình khuyến mãi thường xuyên và đều đặn tại Co.opXtra với các nội dung hấp dẫn.

6- Hệ thống tính tiền chặt chẽ và minh bạch

Hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, cùng với Hóa đơn mua hàng giá trị gia tăng, sẽ là điều kiện thuận lợi cho các khách hàng doanh nghiệp trong khi làm việc cùng với các cơ quan nhà nước.

TRỞ THÀNH HỘI VIÊN CO.OPXTRA DỄ DÀNG VÀ NHANH CHÓNG:

1 – Chuẩn bị bản sao Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép đầu tư có công chứng hoặc có dấu mộc đỏ công ty (Đối với một số cửa hàng, quán ăn nhỏ,… thì chỉ cần chuẩn bị bản sao Biên lai thu thuế hoặc Giấy chứng nhận của BQL Chợ) và Chứng minh nhân dân của chủ thẻ có công chứng.

2 – Cá nhân đại diện cho các doanh nghiệp, cơ quan, trường học, nhà hàng, khách sạn,… thì cần đem theo Giấy giới thiệu có chữ ký và con dấu của Giám đốc hoặc người đại diện theo pháp luật.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ quầy dịch vụ khách hàng doanh nghiệp tại siêu thị hoặc thông qua Đường dây nóng: (08) 3724 3226.

© 2019 Đại Siêu Thị Co-opXtra. All rights reserved | Mr.Hoang