Q. Bình Thạnh, TP.HCM

1900 5555 68

  • Follow Us:

Giới thiệu

Mô hình Đại siêu thị Co.opXtra là kết quả của sự hợp tác giữa 2 hợp tác xã hàng đầu 2 nước, được thừa hưởng kinh nghiệm phát triển, áp dụng các công nghệ kỹ thuật mới vào hoạt động kinh doanh – sản xuất từ NTUC FairPrice kết hợp với sự am hiểu và sự tin tưởng người tiêu dùng Việt Nam của SaigonCo.op.

Co.opXtra là một điểm đến đa dạng phù hợp cho mọi đối tượng, từ khách hàng cá nhân, hộ gia đình đến các khách hàng doanh nghiệp/tổ chức từ nhỏ đến lớn. Khách hàng cá nhân của Co.opXtra đảm bảo sẽ được hưởng đầy đủ tất cả các quyền lợi từ chương trình Khách hàng thân thiết tại Co.opMart, và khách hàng doanh nghiệp/tổ chức sẽ có chế độ chăm sóc và các chương trình chính sách ưu đãi riêng đặc biệt hấp dẫn.

Đến với Co.opXtra, khách hàng sẽ hưởng được tất cả các chương trình giảm giá tại Co.opMart. Ngoài ra, Co.opXtra  định hướng nền tảng phát triển dựa trên chất lượng và giá cả hàng hóa và sự độc đáo của các chương trình quảng cáo, khuyến mãi cũng như các sự kiện hoạt náo phong phú riêng tại đại siêu thị.

Bên cạnh đó, Co.opxtra sẵn sàng hợp tác với các đối tác thông qua việc thuê mướn các không gian trưng bày và hoạt động kinh doanh khác như nhà hàng, cửa hàng thời trang, khu giải trí,  quầy phụ kiện…

Co.opXtra mong muốn mang lại một trải nghiệm “đa dạng – tiết kiệm – thú vị” cho khách hàng.

  • Đa dạng: Với diện tích rộng rãi, Co.opXtra sẽ mang đến đa dạng chủng loại hàng hóa phục vụ tối đa cho nhu cầu khách hàng.
  • Tiết kiệm: Co.opXtra luôn tràn ngập với các chương trình khuyến mãi và giảm giá hấp dẫn nhằm tích cực xây dựng một công đồng mua sắm và tiêu dùng thông minh. Bên cạnh đó, là một đơn vị trong chuỗi cửa hàng bình ổn giá Saigon Co.op, chúng tôi cam kết bảo đảm áp dụng giá bình ổn các mặt hàng thiết yếu. Ngoài ra, là mô hình đại siêu thị kết hợp số lượng lớn chúng tôi đặc biệt cung cấp sản phẩm theo dạng đóng gói lớn với phương châm “Mua nhiều, tiết kiệm nhiều.” 
  • Thú vị: Đây là yếu đặc biệt nhất mà chúng tôi muốn đặc biệt hướng đến để tạo nên sự độc đáo. Co.opXtra luôn nỗ lực tạo ra một không gian mua sắm thú vị, mang lại sự khác biệt cho cộng đồng. Co.opXtra chú trọng vào các hoạt động gắn kết và sự kiện trong siêu thị, qua đó tạo nên một không gian mua sắm vui nhộn và thú vị, trở thành một điểm thư giãn giải trí cho mọi người. Không dừng lại ở một mô hình siêu thị truyền thống, Co.opXtra được đầu tư nhiều dịch vụ cộng thêm phong phú, đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng.

© 2019 Đại Siêu Thị Co-opXtra | Mr.Hoang