Q. Bình Thạnh, TP.HCM

1900 5555 68

 • Follow Us:

Chính sách bảo mật – Coopxtra.net

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Coopxtra.net bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng, IP (Khách hàng). Đây là các thông tin mà Coopxtra.net cần Khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Coopxtra.net liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng. 

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại Coopxtra.net , chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

Các Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Coopxtra.net về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp. 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Coopxtra.net sử dụng thông tin Khách hàng cung cấp để

 • Cung cấp các dịch vụ đến Khách hàng;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Khách hàng và Coopxtra.net;
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của Khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo Khách hàng;
 • Liên lạc và giải quyết với Khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Coopxtra.net.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Coopxtra.net có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân Khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của Khách hàng.

4. Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Coopxtra.net.

5. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân:

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng/ thành viên thuộc một trong những trường hợp sau:

– CÔNG TY TNHH SAIGON CO-OP FAIRPRICE

– Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ do CÔNG TY TNHH SAIGON CO-OP FAIRPRICE cung cấp. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tùy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.

– Cơ quan nhà nước khi có yêu cầu Công ty cung cấp thông tin người dùng để phục vụ quá trình điều tra.

6. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 • CÔNG TY TNHH SAIGON CO-OP FAIRPRICE
 • Trụ sở chính: 199 -205, Nguyễn Thái Học, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh.
 • Văn phòng: 131 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
 • Hotline CSKH: 1900 555568 – Email: phuongptt@saigonco-op.com.vn

7. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Coopxtra.net thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Coopxtra.net. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Coopxtra.net sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn Khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Email : phuongptt@saigonco-op.com.vn

8. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của Khách hàng trên Coopxtra.net được Coopxtra.net cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Coopxtra.net. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ Khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, Coopxtra.net sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Coopxtra.net.

9. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Coopxtra.net  đến địa chỉ Công ty hoặc qua email: phuongptt@saigonco-op.com.vn

Coopxtra.net  có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh.        

Thời gian xứ lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng là 15 ngày.

© 2019 Đại Siêu Thị Co-opXtra | Mr.Hoang