TIN TỨCTrao giải cuộc thi "Thiết kế linh vật Co.opXtra"

Trao giải cuộc thi

Hội đồng giám khảo đã thảo luận vô cùng sôi nổi và kỹ lưỡng để chọn ra 15 bài thi tốt nhất tham gia vào vòng bán kết đăng trên Fanpage của Co.opXtra, và 5 thiết kế ấn tượng trên tổng số 15 bài dựa theo các tiêu chí đánh giá của ban giám khảo cùng với sự bình chọn của khán giả sẽ được bước tiếp đến đêm chung kết trao giải.

Ngày 12/12/2013, lễ trao giải cuộc thi thiết kế linh vật Co.opXtra đã diễn ra với sự hân hoan, háo hức, hồi hộp của các thí sinh và khán giả từ khắp nơi hội tụ về Co.opXtraplus. Đến tham dự buổi lễ còn có sự góp mặt của Ông Nguyễn Anh Đức – Phó Tổng giám đốc SaigonCo-op, Ông Andrew Whitmarsh – Phó Tổng giám đốc trung tâm Anh ngữ Wall Street English, trao suất học bổng tiếng Anh cho quán quân của cuộc thi và Ông Dương Minh Quang –  Phó Tổng giám đốc Saigon Co-op FairPrice.

Xdralion

X-Dralion - Mẫu thiết kế được chọn làm linh vật Co.opXtra

Cuối cùng, quán quân cuộc thi thiết kế linh vật Co.opXtra, chủ nhân của giải thưởng trị giá 59 triệu đồng bao gồm 10 triệu đồng và suất học bổng tiếng Anh tại Wall Street English trị giá 49 triệu đã thuộc về tác giả (nhóm tác giả) mẫu thiết kế linh vật X-DRALION, sự kết hợp đặc trưng giữa hai quốc gia, đó là loài Rồng (Việt Nam) và Sư tử (Singapore). Ngoài ra, nó còn thể hiện được sức mạnh ở cả trên mặt đất và trên bầu trời với mong muốn Co.opXtra sẽ phát triển và lớn rộng hơn nữa, không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn ra tầm thế giới.  

Giải thiết kế được yêu thích nhất

Giải thiết kế được yêu thích nhất thuộc về thiết kế "Chiếc giỏ mua hàng thân thiện"

Giải thiết kế được yêu thích nhất trị giá 3 triệu đồng thuộc về tác giả (nhóm tác giả) mẫu thiết kế Chiếc giỏ mua hàng thân thiện. 

Bên cạnh đó, một sự kiện diễn ra đồng thời, đó là website của Co.opXtra chính thức được đưa vào hoạt động với tên miền: www.coopxtra.net. 

Thùy Trinh

17/12/2013 - Co.opXtra