TIN TỨCKhai trương Đại siêu thị Co.opXtra Thủ Đức

Cắt băng khai trương Co.opXtra Plus Thủ Đức

Ngày 04.05.2013, Liên doanh Saigon Co.op & FairPrice đã tổ chức Lễ đón nhận giấy chứng nhận đầu tư và công bố mô hình kinh doanh mới Đại siêu thị Co.opXtra và Đại siêu thị kết hợp phân phồi số lượng lớn Co.opXtra Plus . Đây là mô hình liên kết giữa  Saigon Co.op & NTUC FairPrice, hai tổ chức hợp tác xã hàng đầu, hai nhà bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam và Singapore, hướng tới mô hình hợp tác tiêu biểu của phong trào hợp tác xã quốc tế. Với việc nắm giữ tỉ lệ góp vốn chi phối và quan điểm nhất quán của Saigon Co.op, Co.opXtra và Co.opXtra Plus là một thực thể không tách rời, bổ sung và liên kết chặt chẽ với các mô hình khác trong hệ thống của Saigon Co.op.

Ngày 17.05.2013, Liên doanh Saigon Co.op & FairPrice chính thức khai trương Co.opXtra Plus Thủ Đức - Đại siêu thị kết hợp phân phối số lượng lớn đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Co.opXtra Plus Thủ Đức tọa lạc tại địa chỉ 934 Quốc lộ 1A, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Co.opXtra Plus  Thủ Đức có tổng vốn đầu tư khoảng 200 tỉ đồng (chưa bao gồm kinh phí đầu tư toà nhà), hoạt động dựa trên ba tiêu chí Đa dạng – Tiết kiệm – Thú vị hứa hẹn mang đến những trãi nghiệm mới lạ, hấp dẫn cho người tiêu dùng Việt Nam.

Với diện tích kinh doanh và hoạt động dịch vụ lên đến 15.000m2 trong khuôn viên khu đất rộng 21.000m2, kinh doanh khoảng 50.000 mặt hàng đa dạng thông qua cấu trúc hàng hóa mới lạ và phương thức tổ chức hoạt động chuyên nghiệp. Bên cạnh các mặt hàng thiết yếu  thuộc các nhóm hàng thực phẩm, hóa mỹ phẩm, may mặc, đồ dùng, Co.opXtra Plus Thủ Đức còn kinh doanh những mặt hàng kim khí, điện máy, điện toán, dụng cụ thể thao, văn phòng phẩm, phương tiện di chuyển... Co.opXtra plus chắc chắn sẽ mang lại cho mọi đối tượng khách hàng sự tiết kiệm thông qua chính sách mua sắm thông minh, khuyến khích mua số lượng lớn và tiết kiệm thời gian mua sắm. Bên cạnh đó, với những dịch vụ bổ trợ, khu giải trí phù hợp, không gian thoáng đãng, nhiều hoạt động gắn kết… và quan trọng là thái độ phục vụ tận tâm của tập thể cán bộ nhân viên sẽ tạo nên sự thú vị cho khách hàng khi đến với Co.opXtra Plus Thủ Đức.

Co.opXtra Plus Thủ Đức sẽ đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, từ cá nhân, hộ gia đình đến khách hàng tổ chức là các công ty, xí nghiệp, trường học, nhà hàng, khách sạn... Khách hàng tổ chức sẽ được thụ hưởng các chính sách ưu đãi đặc biệt riêng.

Cùng với Co.opMart và Co.opFood, Co.opXtra Plus  Thủ Đức là một điểm bán hàng bình ổn mới phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng tại địa phương và các khu vực lân cận. Chương trình Khách hàng thành viên thân thiết được áp dụng thống nhất tại Co.opMart, Co.opFood, Co.opXtra và Co.opXtra Plus, đồng thời các sản phẩm khuyến mãi định kỳ trong các chương trình khuyến mãi tại Co.opMart và Co.opFood cũng được áp dụng song song tại Co.opXtra Plus Thủ Đức.

Mừng khai trương, Co.opXtra Plus Thủ Đức thực hiện 05 chương trình khuyến mãi lớn cùng hàng trăm chương trình ưu đãi và hoạt động khác:

** Chương trình “Giảm giá đến 50% cho hàng ngàn sản phẩm” từ ngày 17/05/13 đến 02/06/13 là chương trình khuyến mãi giảm giá được các nhà cung cấp chiến lược cùng phối hợp thực hiện, như một món quà thiết thực gửi tặng khách hàng của Co.opXtra Plus Thủ Đức nhân dịp khai trương.

** Chương trình “Mua ngay – Nhận quà liền tay” rút thăm 100% trúng thưởng sẽ diễn ra trong hai ngày 17/05 và 27/05/2013 áp dụng cho khách hàng mua sắm trong khu tự chọn Co.opXtra Plus  Thủ Đức với hóa đơn trị giá từ 500.000đ trở lên.

** Chương trình “Tích 1 tặng 3” : Vào các ngày  thứ ba,  21/5 & 28/5/2013 dành cho Cho Thành Viên và VIP, khách hàng khi mua hàng có hóa đơn tích lũy điểm sẽ được chương trình điện toán tự động tính và tặng điểm thưởng vào tài khoản thẻ của khách hàng. Mỗi 1 Điểm Mua Hàng sẽ được tặng 3 Điểm Thưởng.

** Chương trình rút thăm “Mua nhiều – Trúng lớn”: Trong thời gian từ ngày khai trương đến 02/06/2013, khách hàng mua sắm trong khu tự chọn của Co.opXtra Plus Thủ Đức với mỗi trị giá hóa đơn 100,000đ sẽ được tặng 1 vé may mắn (200,000 nhận được 2 vé...). Giải thưởng sẽ được công bố làm 02 đợt vào ngày Chủ nhật 26/05 và 02/06. Cơ cấu giải thưởng mỗi đợt gồm:

Giải khuyến khích (15 giải): Phiếu quà tặng trị giá 500.000đ

Giải ba (10 giải): Quạt tháp ASIA T20004

Giải nhì (03 giải): Tivi Toshiba LED 29 inches

Giải nhất (01 giải): xe máy Honda Air Blade

** Chương trình “Cơ hội vàng” dành cho khách hàng cá nhân mua hàng trong khu tự chọn Co.opXtra Plus Thủ Đức với mỗi hóa đơn từ 500.000đ sẽ được mua 1 sản phẩm với giá ưu đãi, hóa đơn 1.000.000đ sẽ được mua 2 sản phẩm giá ưu đãi, … chương trình diễn ra trong 07 ngày, từ 17/05 đến 23/05. 

12/12/2013 - Co.opXtra