TIN TỨCChào Giáng sinh - Chào xuân Ất Mùi 2015

DecortrongCX

Khi đường phố lên đèn cũng là lúc chúng ta xúng xính áo quần cho những cuộc vui chơi khi bên gia đình, khi người thân yêu và cả những bạn bè trí cốt. Cuối năm là dịp để mọi người thoải mái, thư giãn với những dự định, kế hoạch sau một năm cống hiến hết mình trong công việc, học tập. Như hiểu được mong muốn ấy, chính vì thế, không chỉ một điểm trang trí phục vụ cho nhu cầu giải trí của bạn trẻ mà Sài Gòn có đến hàng trăm khu tiểu cảnh đầy sắc màu mang cùng không khí rộn ràng giáng sinh và đón chào năm mới 2015.

Gần gũi và thân thuộc nhất là các tòa nhà thương mại như Parkson, Saigon Center, Vincom, Cresent Mall v..v, đó là những điểm đến sầm uất và luôn khiến cho sự chen chúc được dịp phát triển rất mạnh, hẳn điều ấy làm bạn cũng phải cân nhắc mỗi lần đi chơi ! Thế nhưng ít người biết rằng có một điểm đến luôn lung linh và lấp lánh ánh đèn mỗi mùa Giáng sinh, đặc biệt hơn nữa là nơi đây vẫn đông đúc nhưng mọi người không phải chen chúc chờ đến lượt để được chụp ảnh. Ngoài ra, khi bước vào phía sau những cánh cửa trong suốt, bạn còn được thỏa sức trải nghiệm không gian mua sắm của Singapore ngay tại Việt Nam, nét riêng biệt, độc đáo này chỉ có tại Co.opXtraPLUS – một nơi cho tất cả điều bạn cần.

Noel2015

 

Với thông điệp chung tay chăm sóc, Co.opXtra luôn mong muốn mang đến những quyền lợi tốt nhất đến các khách hàng Thân thiết – Thành viên – VIP khi tin tưởng và tận hưởng dịch vụ cùng hàng hóa tại Co.opXtra. Được thỏa sức mua sắm trong một không gian thoáng đãng cùng lượng hàng hóa tươi ngon, đa dạng nhưng vẫn có thể tiết kiệm chi phí, đó được xem là lựa chọn của người tiêu dùng thông minh. Bạn nghĩ sao nếu chúng ta chưa phải là người tiêu dùng thông minh – một xu thế thời đại, hãy đến khám phá để biết rằng bạn hoàn toàn có thể làm chủ được nó. Co.opXtra luôn có những chương trình chào xuân hấp dẫn ngay trong khuôn viên của siêu thị vào đầu năm 2015 – năm Ất Mùi, luôn rộng mở đón bạn và gia đình tham quan và mua sắm.

 

Nhân dịp năm mới, Co.opXtra kính chúc quý khách một năm mới sung túc, tràn ngập hạnh phúc và luôn gặp nhiều may mắn.  

 Thùy Trinh

24/12/2014 - Co.opXtra